Tiện ích căn hộ Inter Stella - Kita Group Võ Văn Kiệt Bình Tân

Dự án Stella Entropic Võ Văn Kiệt sở hữu những tiện ích tiện nghi đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, kinh doanh của người sở hữu:

Thiết kế Stella Entropic Võ Văn Kiệt hiện đại hướng về thiên nhiên
Với mong muốn đem đến cho người sử dụng không gian sinh hoạt hiện đại, tiện nghi và gần gũi với thiên nhiên, các căn hộ của dự án đều được thiết kế với mảng xanh tự nhiên và thiên về hướng đón nắng, đón gió. Không giống với các dự án chung cư khác với số tầng cao cùng bề ngang hẹp, dự án Stella En Tropic Võ Văn Kiệt chỉ xây dựng 4 block tòa nhà với số lượng 25 tầng mỗi tòa. Đây là con số vừa phải và thuận tiện cho mọi người dân và mọi sinh hoạt.

Xem thêm: Dự án Stella Mega City Cần Thơ

Khu trung tâm thương mại phức hợp tại Stella Entropic Võ Văn Kiệt
Dự án có mặt tiền rộng và trải dài nên các khu trung tâm có điều kiện để mở cửa đón khách theo nhiều hướng. Kita Group cũng chú trọng đem đến sự tiện ích của người sử dụng bằng cách đồng ý hợp tác xây dựng và phát triển khu trung tâm thương mại phức hợp kết hợp giữa mua sắm, kinh doanh, ăn uống, giải trí. Đây hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm vui chơi, tham quan lý tưởng của cư dân nơi đây. Bên cạnh đó, ngoài các khu trung tâm dành cho đối tượng cao cấp thì còn có nhiều khu bình dân để đáp ứng mọi nhu cầu của người sở hữu.

Khu thể thao, hồ bơi, làm đẹp trong Stella En Tropic Võ Văn Kiệt
Với mong muốn đem lại sức khỏe cho người dân, chủ đầu tư đã cho thiết kế và xây dựng các khu thể thao, hồ bơi cùng các khu spa, thư giãn và làm đẹp. Tất cả hệ thống máy móc, thiết bị ,…đều được đầu tư mới, hiện đại và đảm bảo chất lượng. Ngoài các hồ bơi thông thường, dự án còn sở hữu hệ thống bể bơi vô cực nằm tại vị trí trên cao nhằm đem đến sự mới lạ và thoải mái nhất cho cư dân Stella En Tropic Võ Văn Kiệt.

hồ bơi vô cực stella en tropic võ văn kiệt

Bể bơi vô cực mới lạ và nằm trên cao (ảnh minh họa)

Khu vui chơi trẻ em, phòng đọc sách, thư viện
Không chỉ phục vụ tốt cho các nhu cầu của người lớn, chủ đầu tư còn rất quan tâm đến thế hệ trẻ bằng cách xây dựng các khu vui chơi, phòng đọc sách rộng rãi. Dự án này còn nằm ở vị trí thuận lợi, gần với nhiều trường mẫu giáo, tiểu học, trung học và phổ thông để tạo sự thuận tiện nhất trong sinh hoạt và học tập. Cư dân còn được hỗ trợ về mặt pháp lý để đảm bảo có đủ cơ sở, điều kiện đăng ký vào các trường xung quanh. Đây có lẽ là điều mà nhiều người quan tâm và ưng ý nhất với dự án này.

Các tiện ích khác xung quanh
Ngoài các tiện tích trực tiếp trong dự án, cư dân sống tại Stella En Tropic Võ Văn Kiệt còn có cơ hội trải nghiệm và sử dụng các tiện ích xung quanh như hệ thống bệnh viện, siêu thị, trường học, hệ thống ngân hàng, tài chính,….Xung quanh dự án Stella Entropic Võ Văn Kiệt còn có các dự án của chủ đầu tư khác với nhiều tiện ích riêng biệt, người dân nơi đây có thể thoải mái tham quan, sử dụng và tận hưởng sự tiện nghi này.

Phòng kinh doanh dự án Stella En Tropic

Hotline: 0901 5588 76

Website: stellavovankiet.net